No title

Taxi Group - Taxi an toàn, chất lượng vàng

Taxi Group - Hãng Taxi an toàn - chất lượng vàng


Để giữ vững được niềm tin của quý khách hàng vào chất lượng dịch vụ của công ty, Taxi Group luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng với phương châm "An toàn - chất lượng - văn minh - lịch sự", cho tới nay, Taxi Group đã đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng và một trong những thành công lớn nhất của Taxi Group là giữ trọn niềm tin yêu của quý khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Taxi Group - Hãng Taxi an toàn - chất lượng
Taxi Group - Hãng Taxi an toàn - chất lượng

Taxi Group tin chắc rằng trên thị trường chỉ có Taxi Group có xưởng bảo dưỡng sửa chữa riêng cho xe hoạt động 24/24. Điều này có nghĩa là những xe của hãng chạy trên đường đều đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng. 


Taxi Group cũng có một hệ thống chăm sóc khách hàng cũng như trung tâm tìm đồ thất lạc quy mô lớn. Khách hàng có thể an tâm và tin tưởng rằng họ được phục vụ và chăm sóc tận tâm, chu đáo từ khi gọi xe cho đến khi kết thúc hành trình. Ngoài ra, toàn bộ tài xế của hãng đều được đào tạo kỹ lưỡng ở trung tâm đào của hãng trước khi chính thức chạy xe trên đường. Tài xế của Taxi Group đều được học về cách sử dụng các tiện nghi, thiết bị thanh toán đặc biệt của hãng như thẻ trả trước, cho đến cách chào hỏi, ứng xử nhã nhặn, lịch thiệp với khách hàng. 


Vậy nên đến nay, Taxi Group xứng đáng được chọn là hãng taxi An toàn – tin cậy – chất lượng vàng.

Xem thêm tin tức - sự kiện Taxi Group

Tin tuyển dụng lái xe Taxi Group