No title

Alo Taxi - Phần mềm đặt xe Taxi miễn phí

Alo Taxi - Phần mềm đặt xe Taxi Group miễn phí


Taxi Group được biết đến là một hãng taxi luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ, làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Hòa theo xu thế của sự phát triển công nghệ, với sự hợp tác của Trung tâm điều hành Taxi Group và Công ty cổ phần truyền thông Lạc Hồng, phần mềm “Alo Taxi” đã ra đời nhằm hướng tới thỏa mãn nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi nhanh chóng và thuận lợi chỉ bằng một “Click”. Với sự ra đời của Alo Taxi, lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng không cần thực hiện cuộc gọi điện thoại vẫn có thể đặt được dịch vụ xe taxi miễn phí, thông qua một ứng dụng tiện lợi được cài đặt trên các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và IOS

Phần mềm Alo Taxi
Alo Taxi - Phần mềm đặt xe Taxi Group miễn phí

Khách hàng không cần thực hiện cuộc gọi điện thoại vẫn có thể đặt được dịch vụ xe taxi miễn phí.

Phần mềm Alo Taxi sẽ được hỗ trợ bởi 2 thứ tiếng Anh, Việt và trực tiếp kết nối với tổng đài giúp quý khách hàng không cần gọi điện mà vẫn đặt được xe Taxi Group

Sử dụng "Alo Taxi", khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi khi không phải mất công mô tả vị trí đón, do ứng dụng này sẽ tự động định vị vị trí của và thông báo cho khách số xe taxi đang di chuyển đến đón. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tùy chọn loại xe, số lượng xe theo nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng này sẽ lưu lại lịch sử đặt xe, số xe đón. Đây là một việc quan trọng giúp khách hàng dễ dàng xác định được xe mình đã đi trong trường hợp muốn tìm đồ để quên trên xe. Thương hiệu Taxi Group đã được khách hàng thủ đô cũng như du khách biết đến qua 5 thương hiệu lớn như Taxi Hanoi, Taxi 3A, Taxi Hanoi Tourist, Taxi CP, Taxi JAC với hơn .2000 xe Toyota phủ khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Việc phát triển ứng dụng đặt xe tiện ích "Alo axi" là bước tiến mới trong phương châm mang tới dịch vụ taxi sang trọng, đẳng cấp cao cho khách hàng, đáp ứng sự thuận tiện, nhanh chóng với phương thức chuyên nghiệp của Taxi Group.

 

 

Alo Taxi trên hệ điều hành Android
Alo Taxi trên hệ điều hành IOS

Phần mềm Alo Taxi có thể cài đặt một cách dễ dàng trên điện thoại như nhiều phần mềm ứng dụng khác. Để cài đặt "Alo Taxi", quý khách hàng có thể cài trực tiếp trên điện thoại di động qua App Store (đối với bản IOS) và Google Play (đối với bản Android).

Xem thêm tin tức Taxi Group

Tuyển dụng lái xe Taxi Group